Menu

Giới thiệu


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG
GIA KHANG THỊNH (GIAKHATHICO)

Giá trị của một không gian được hình thành bởi chính sự vững chắc của phần khung, vẻ đẹp hoàn mỹ và sự bền vững của nội thất nơi đó. Khát vọng chinh phục những không gian nội thất hoàn mỹ và niềm tin trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi đam mê trong cuộc đời đã thúc đẩy chúng tôi tạo dựng nên Gia Khang Thịnh. Với niềm tin và kinh nghiệm hơn 10 năm qua chúng tôi hoạt động trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ hiện thực hóa hàng trăm tác phẩm kiến trúc thành hàng trăm công trình hữu hình có giá trị cả về tính thẩm mỹ, kinh tế và đặc biệt là nghệ thuật nội thất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Khẩu hiệu của Gia Khang Thịnh là chữ Tâm và Tín. Đó là sự tin tưởng lẫn nhau giữa khách hàng, đối tác và nhà thầu, giữa cấp quản lý và nhân viên, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp. Trên nền tảng chân lý đó, chúng tôi đã xác định giá trị chủ đạo – là tinh thần xuyên suốt của Gia Khang Thịnh trên con đường xây dựng và phát triển lâu dài, đó là:

Tâm – Tín  – Hài Lòng

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ
Hoàn thành công việc đúng cam kết là mục tiêu tiên quyết của chúng tôi.

ĐỐI VỚI NHÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN
Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tụy của chúng tôi hiểu được sự cần thiết phải phối hợp với các nhà thầu khác để dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi cùng làm việc trên tinh thần hợp tác với các nhà thầu và các nhà cung cấp khác, đưa ra giải pháp thi công hợp lý nhất cho toàn bộ dự án, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

ĐỐI VỚI NHÀ THIẾT KẾ
Chúng tôi luôn cùng nhịp với các nhà thiết kế, cung cấp cho họ những mẫu vật liệu mới lạ và sáng tạo. Kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các nhà thiết kế dự án đã giúp chúng tôi xây dựng một quy trình đảm bảo sự phù hợp lý tưởng giữa các loại vật liệu, công năng tiện nghi, chất lượng sử dụng và tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn cùng làm việc với các nhà thiết kế từ khâu đầu đến khâu cuối, từ bản vẽ ý tưởng đến bản vẽ chi tiết, đảm bảo thực hiện ý đồ của nhà thiết kế một cách hoàn hảo.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào !